(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh tay cầm chơi game của Amazon, dùng chung với set-top box chạy Android?


Hình ảnh một chiếc tay cầm chơi game với logo Amazon mới đây đã xuất hiện trên cơ quan truyền thông của Brazil (Anatel). Theo những gì chúng ta thấy thì tay cầm này có hai cần analog, một phím điều hướng bốn chiều, cụm nút ABXY và ba phím dùng để chơi nhạc/video nằm ở gần khu vực báng. Điểm đặc biệt là sự xuất hiện của ba phím chức năng đặc trưng cho Android, gồm có Back, Home và Menu, gợi ý rằng controller này sẽ được dùng chung với một cỗ máy nào đó chạy Android. Có khả năng nó chính là chiếc set-top box hỗ trợ chơi game mà Amazon được cho là đang phát triển, và việc thiết bị xuất hiện ở một cơ quan như trên cho thấy sản phẩm đã đạt đến giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị tung ra thị trường.

Tin đồn trước đây nói mẫu set-top box của Amazon có giá dưới 300$ và có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay nhằm cạnh tranh trực tiếp với PlayStation của Sony, Xbox của Microsoft hay hệ máy Wii của Nintendo. Amazon mới đây đã mua lại studio Double Helix Games chuyên viết trò chơi điện tử. Đây cũng là đơn vị tạo ra một số trò chơi cho Xbox One.

2437303_Tay_cam_choi_game_Amazon_1


Nguồn: AnatelCGV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>