(+84) 463.28.7979

Rò rỉ nhiều ảnh báo chí rõ nét của LG G3


Phonearena.com vừa đăng tải thêm nhiều hình ảnh dựng (render) rõ ràng của chiếc LG G3. Theo các ảnh này thì có vẻ như G3 sẽ được hoàn thiện và làm bằng kim loại như là HTC One M8. Tuy nhiên nhìn kỹ ở phần cạnh trong hình màu đen từ phía sau tới, chúng ta có thể đoán được là G3 sẽ vẫn được hoàn thiện giống như G2 hay G Pro 2 và có vẻ là bằng kim loại. Tuy nhiên cũng có thông tin rò rỉ cho rằng vỏ máy thực chất là nhựa nhưng được hoàn thiện dạng kim loại. Về cấu hình thì mình cũng xin nhắc lại điểm nổi bật nhất của G3 là màn hình độ phân giải cao 2560×1440 và LG với giao diện mới.

LG-G3-1
Nhìn tấm này ta có thể thấy G3 vẫn được hoàn thiện dạng như G2 hay G Pro 2 tức là nắp nhựa ốp vào cái khung. Nhưng nắp nhựa và khung giờ được hoàn thiện dạng kim loại.


Mặt trước cho thấy viền hai bên của G3 coi như là không có, chỉ có cái khung giữ máy. Ở G2 chúng ta đã có được máy với viền siêu mỏng như thế này rồi.


Cụm điều khiển phía sau đã được thiết kế lại đơn giản hơn và lớp phủ trông giống như kiểu các màng loa thường dùng. Cảm biến bên trái, đối xứng với đèn flash LED kép vẫn là bí ẩn.

Nguồn: PhoneArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>