(+84) 463.28.7979

Rò rỉ sơ đồ thiết kế phần cứng của HTC Accord chạy WP8


Mới đây chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của một chiếc HTC lạ với tên mã là Accord chạy WP8, tuy nhiên lúc đó chúng ta mới chỉ thấy được hình ảnh render không chi tiết của thiết bị cùng với đó là giao diện WP7 cũ. Lần này, thành viên Football từ diễn đàn xda-developers đã tiết lộ sơ đồ thiết kế được cho là của chiếc Accord này. Theo đó, bên cạnh sự thay đổi về giao diện đặc trưng trên trên WP8, những chi tiết phần cứng của máy như camera trước, phím nguồn, cổng microUSB, cảm biến tiệm cận,… cũng lộ diện. Nhìn chung, so với các mẫu HTC chạy Windows Phone trước đây, vị trí của các chi tiết này không khác nhiều, có chăng chỉ là lỗ cắm microUSB đã được dời xuống phía dưới đáy máy.

Cấu hình của “Accord” vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng theo thành viên này, HTC Accord sẽ có màn hình kích thước 4,3″ độ phân giải HD sử dụng công nghệ Super LCD 2, camera 8MP với khả năng quay Full-HD, khe cắm thẻ microSD, kết nối NFC và chip xử lý Qualcom MSM8960 1.5Ghz hai nhân. Ngoài ra máy sẽ cũng sẽ được tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio như trên một số model smartphone Android của hãng. HTC được cho sẽ có một sự kiện giới thiệu thiết bị mới vào giữa tháng 9 này.

Cập nhật: Theo một tài liệu được cho là “sách hướng dẫn” của chiếc điện thoại trên, người ta phát hiện chiếc HTC Accord đã được đổi tên thành HTC X8, hoặc có thể là Windows Phone X8. Vẫn chưa có bất kỳ sự xác nhận nào từ phía HTC về thiết bị này.

htc-x8-new-name-for-htc-accord-2.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>