(+84) 463.28.7979

Rò rỉ thông tin về HTC Endeavour C2 4 nhân 1,7GHz, thế hệ tiếp theo của One X


Trang tin Stuff.tv cho biết rằng họ vừa nhận được thông tin về thế hệ tiếp theo của mẫu smartphone One X từ một nguồn đáng tin cậy trong nội bộ HTC. Chiếc “One X II”, có tên mã làEndeavour C2, sẽ chạy vi xử lí bốn nhân với xung nhịp 1,7GHz, thời lượng dùng pin được cải thiện so với One X. Đi kèm theo đó là một tùy chọn màu sắc mới cho vỏ thiết bị, mặc dù nguồn tin chưa tiết lộ màu nào. Endeavour C2 được cho là sẽ bán kèm với tai nghe UrBeats và tương thích với hầu hết các phụ kiện hiện tại của One X, gợi ý rằng thiết kế của sản phẩm mới sẽ không khác nhiều so với người tiền nhiệm.

HTC_One_X_II

Về mặt phần mềm, Endeavour C2 sẽ tích hợp sẵn tính năng ClearVoice để cải thiện chất lượng cuộc gọi, và nó cũng là smartphone đầu tiên của hãng chạy dịch vụ xem phim theo yêu cầu HTC Watch phiên bản 2. HTC Endeavour C2 được kì vọng sẽ bán ra trong hoặc trước ngày 1/10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>