(+84) 463.28.7979

Rò rỉ thông tin về mẫu Samsung Galaxy S Relay 4G


Mới đây giới công nghệ đã được một phen “mừng hụt” khi không thấy mẫu điện thoại Galaxy S Blaze Q của Samsung ra mắt hôm 15/8 như mong đợi.

Samsung Galaxy S Relay 4G

Hình ảnh mới về Samsung Galaxy S Relay 4G. (Nguồn: phonearena.com)

Và dường như cái tên cái tên Galaxy S Blaze Q sẽ không bao giờ có tên trên bản đồ công nghệ thế giới bởi Samsung được cho là đã quyết định thay đổi tên gọi của thiết bị này. Cái tên mới mà Samsung lựa chọn cho sản phẩm được mong đợi này sẽ là Galaxy S Relay 4G.

Cùng với tiết lộ về tên gọi mới, những thông tin công bố trên trang web của Samsung còn cho thấy những hình ảnh và thông tin rất đáng chú ý của thiết bị này.

Theo những hình ảnh và thông tin này, Galaxy S Relay 4G sẽ sở hữu bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4, màn hình 4 inch, độ phân giải 720p HD, bộ nhớ RAM 1GB.

Cùng với đó, Galaxy S Relay 4G còn được trang bị camera độ phân giải 5MP và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0.Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile của Mỹ được cho là đơn vị đầu tiên cung cấp Samsung Galaxy S Relay 4G, tuy nhiên ngày ra mắt chính thức của smartphone này vẫn còn là một ẩn số.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>