(+84) 463.28.7979

Rovio sẽ triển khai chức năng tài khoản, cho phép lưu lại trạng thái game đã chơi


Rovio, hãng phát triển game bắn chim Angry Birds danh tiếng mới đây cho biết họ sẽ đưa vào hoạt động tính năng tài khoản Rovio (Rovio account) giúp người chơi lưu lại trạng thái game đã chơi, từ đó có thể lấy lại những sao lưu này để tiếp tục chơi game trên những thiết bị khác, ví dụ từ iOS chuyển qua Android, PC, Mac… Đây sẽ là một tính năng cực kì hữu ích cho người dùng, giúp họ tiết kiệm thời gian khi cài lại máy mà không cần phải chơi lại game từ đầu, những điểm số đã đạt được cũng sẽ được sao lưu không bị mất đi.

rovio
Những tài khoản Rovio này được đăng kí miễn phí và thông tin về game của người chơi sẽ được lưu trữ trên máy chủ của hãng. Hiện chưa rõ khi nào họ sẽ khiển khai toàn bộ chức năng này cho chúng ta, chỉ biết là mới có game The Croods và vài nơi được thử nghiệm tính năng này, ví dụ Phần Lan, Ba Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>