(+84) 463.28.7979

Sắp có HP Pre 3 – webOS mới


Mặc dù gây thất vọng trên một số thị trường lớn như Mỹ và Anh nhưng Pre 3 vẫn gây thiện cảm với một số người dùng qua cấu hình tương đối mạnh của mình. HP Pre 3 sử dụng một bộ xử lý mạnh Snapdragon 1.4GHz, RAM 512MB và một màn hình 3.6-inch WVGA – gấp hai lần rưỡi độ phân giải màn hình của Palm Pre ban đầu. WebOS thực sự lấp lánh trên màn hình 480×800 pixel, với hình ảnh, đồ họa và các biểu tượng hiển thị hoàn toàn chi tiết và bắt mắt. Hệ điều hành OS đã quá quen thuộc với những người sử dụng webOS, nhưng cũng đủ dễ dàng cho người mới nắm bắt.

Cũng như phiên bản cập nhật dành cho Pre 2 được tung ra trong tuần qua, thêm vào các tính năng như gọi điện thoại và nhắn tin trên Skype, hỗ trợ kết nối Bluetooth MAP ( giao thức chạm hai thiế bị trước khi kết nối). Ngoài ra phiên bản phần mềm cập nhật ở Pre 3 sẽ được chỉnh sữa một số lỗi nhỏ và đặc biệt là chức năng đồng bộ lịch và danh bạ. Tuy nhiên người dùng vẫn đang còn trong tình trạng lấp lững vì theo tình hình cho thấy HP đã ngưng việc kinh doanh hệ điều hành này và chuyển sang chế độ mở cho người dùng.

Một vài hình ảnh HP Pre 3:

HP-Pre-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>