(+84) 463.28.7979

Sắp có HTC Pyramid – Điện thoại lõi kép 1, 2 GHz, mạng 4G


Nhà sản xuất điện thoại HTC (Đài Loan) đã chính thức giới thiệu những chiếc điện thoại 4G đầu tiên của mình tại thị trường Mỹ thông qua 4 nhà mạng.

Trong đó nhà mạng Sprint sẽ cung cấp điện thoại Android 4G đầu tiên từ HTC, tiếp theo là đến Inspire 4G dành cho nhà mạng AT&T và HTC Thunderbolt dành cho Verizon. Riêng nhà mạng T-Mobile nhiều khả năng sẽ phân phối điện thoại HTC Pyramid với sức mạnh của bộ vi xử lý dual-core 1, 2 GHz, hỗ trợ mạng 4G của nhà mạng này và sẽ được T-Mobile giới thiệu ra thị trường vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay.

Theo đó HTC Pyramid sẽ có màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch, độ phân giải qHD (960×540), giống như điện thoại Atrix 4G và sẽ được trang bị vi xử lý 2 nhân Snapdragon MSM8260 có xung nhịp 1, 2 GHz. Có khả năng máy được trang bị máy ảnh với bộ cảm biến 16 megapixel cùng khả năng quay video HD 1080p và hỗ trợ kết nối mạng 4G HSPA+.

Theo Engadget, Cnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>