(+84) 463.28.7979

Sắp có ngàm biến máy NEX thành DSLR


Ngàm chuyển đổi Alpha E-Mount từ Sony có thể tích hợp hệ thống gương lật (hoặc công nghệ gương mờ) và kính ngắm quang.

Nguồn đáng tin cậy từ Sonyalpharumors khẳng định Sony sắp tung ra ngàm chuyển đổi đặc biệt Alpha E-Mount. Thiết bị này được tích hợp ngàm sử dụng các ống kính của dóng máy ống kính rời Alpha từ Sony và cả gương lật bên trong. Sony được cho là đang ở công đoạn cuối cùng nghiên cứu về hệ thống gương mờ và phát triển hệ thống lấy nét tự đồng cho ngàm đặc biệt này.

Ngàm chuyển Alpha E-Mount sẽ tích hợp gương lật và kính ngắm quang.

Nếu sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, máy NEX có thể tận dụng tất cả các ống kính dành cho máy Alpha hiện có. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng kính ngắm quang với một thế gương lật hoặc gương mờ từ Sony.

Hiện chưa có thông tin về giá cho thiết bị này nhưng theo Sonyalpharumors, ngàm Alpha E-Mount chắc chắn sẽ đắt hơn khá nhiều so với bộ ngàm chuyển đổi Alpha LAEA1 hiện tại (giá khoảng 140 USD).

Ngàm chuyển đổi này khi ra không chỉ khiến những người sử dụng máy NEX vui mừng mà còn làm nhiều người đang có ý định mua máy SLT của Sony hay DSLR nói chung nghĩ lại.

Sony hiện chưa có thông báo chính thức nào về sản phẩm này.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>