(+84) 463.28.7979

Sắp phát hành smartphone Motoluxe và Defy Mini


Hôm 5/1, hãng Motorola Mobility đã thông báo về hai mẫu smartphone mới sẽ được phát hành vào mùa Xuân này là Motoluxe và Defy Mini.

Motorola Defy Mini

Motorola Defy Mini và Motoluxe. (Nguồn: Internet)

Một số thông tin cấu hình đáng chú ý của Motoluxe gồm màn hình 4-inch, camera sau 8-megapixel, cùng camera trực diện VGA, pin 1.400 mAh.

Trong khi đó, điểm nổi bật của Defy Mini là khả năng “nồi đồng cối đá,” chống được nước, bụi và va chạm. Thiết bị này được trang bị màn hình 3,2-inch, camera sau 3-megapixel, cùng camera trực diện VGA, pin 1.650 mAh.

Cả hai mẫu smartphone trên đều được cài đặt hệ điều hành Android 2.3, kết hợp với giao diện Motoblur tùy chỉnh của Motorola.

Dự kiến, Motoluxe và Defy Mini sẽ được hãng điện thoại của Mỹ trình làng tại sự kiện Triển lãm điện tử tiêu dùng sắp tới ở Las Vegas.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn khởi bán, Motorola sẽ phát hành hai sản phẩm trên tại các thị trường Trung Quốc, châu Âu và Mỹ Latinh./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>