(+84) 463.28.7979

Sẽ có "bữa tiệc công nghệ" tại Canon Festival 2010


Từ ngày 9-12/9, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, “bữa tiệc công nghệ” Canon Festival 2010 sẽ mang tới cho khách tham dự những không gian triển lãm và hội thảo chuyên sâu về các sản phẩm hình ảnh hàng đầu.

Máy ảnh Canon. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tại đây, lần đầu tiên sản phẩm công nghệ máy chiếu 3D đến từ Nhật Bản sẽ được giới thiệu tại Việt Nam. Ngoài ra, Canon Festival năm nay cũng đem đến những chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi nhất cho các sản phẩm của Canon.

Đây là lần thứ ba ngày hội công nghệ Canon Festival được tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu tới đông đảo công chúng những tiến bộ về công nghệ mới nhất của tập đoàn cũng như toàn bộ những ý tưởng mới của Canon về các giải pháp hình ảnh.

Khách tham gia lễ hội còn có thể khám phá những xu hướng phát triển tương lai của các sản phẩm và công nghệ hình ảnh, đồng thời tìm hiểu tác động của các xu hướng này đến đời sống cũng như công việc của mình.

Canon, nhà phân phối các giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, đã có mặt tại Việt Nam từ đầu thập kỷ 80 của thế kỷ 20 thông qua các nhà phân phối được ủy quyền.

Trong 8 năm qua, Canon đã thành lập ba nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Thăng Long-Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn (Bắc Ninh) cùng hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *