(+84) 463.28.7979

Sẽ có điện thoại Android mang thương hiệu Google vào cuối năm nay


Thông tin trên được tiết lộ bởi nghiên cứu viên Ashok Kumar thuộc công ty Northeast Securities, sau một cuộc phỏng vấn của anh ta với bộ phận thiết kế sản phẩm của Google.

Theo đó, chiếc Android Phone Made by Google sẽ sớm được ra mắt trong cuối năm nay, dưới dạng Simfree. Không bị vướng rào cản với nhà cung cấp mạng sẽ giúp điện thoại của Google dễ dàng đến tay người dùng hơn, họ sẽ toàn quyền được sử dụng thiết bị của mình và thoải mái cài đặt các phần mềm mà không cần phải mua thông qua các nhà mạng.

Chiếc Google Android Phone và Google Chrome Netbook sẽ sử dụng BXL Qualcomm Snapdragon. Ashok Kumar cho biết HTC sẽ đảm nhận việc gia công chiếc điện thoại này, và Netbook do Quanta thực hiện (dự kiến sẽ xuất hiện vào mùa hè 2010). Về giá bán, điện thoại Google sẽ có mức giá tiệm cận với các sản phẩm Android phổ thông đang có trên thị trường hiện nay.

Theo Tinhte.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>