(+84) 463.28.7979

Sẽ có hai mẫu iPad mới được Apple giới trong thiệu năm sau


DigiTimes vừa đưa ra một bài báo nói rằng Apple không chỉ giới thiệu một mà đến hai mẫu iPad màn hình 10″ trong năm sau, và có thể là vào tháng sau. Mẫu iPad đầu tiên sẽ là dòng máy cao cấp với máy ảnh 8 megapixel, màn hình độ phân giải 1536 x 2048 được chiếu sáng bởi hai thành đèn LED, vi xử lí bốn nhân “Apple A6″ và một viên pin có dung lượng rất lớn, 14.000 mAh, gần gấp đôi dung lượng của pin iPad 2. Dòng máy còn lại sẽ là chiếc iPad tầm trung nên chỉ được trang bị máy ảnh 5 megapixel và chiếc iPad 2 sẽ trở thành dòng cấp thấp của Apple. Có thể mục đích của Apple khi làm như vậy là để cạnh tranh với những máy tính bảng Android đang dần phổ biến ở mọi phân khúc từ cao cấp đến bình dân. Theo Digitimes, hai thiết bị mới sẽ được ra mắt ở một sự kiện mang tên “iWorld” diễn ra vào 26/1 sắp tới. Các thông tin nói trên được cung cấp bởi các thành viên trong dây chuyền sản xuất thiết bị cho Apple.

Apple Ipad 2

Ảnh chi mang tính chất minh họa

Sharp sẽ là nhà sản xuất tấm nền màn hình chính cho iPad, trong khi Samsung và LG sẽ chịu trách nhiệm cho một số thành phần còn lại. Apple tiếp tục hợp đồng với Samsung để sản xuất vi xử lí bốn nhân A6 nhằm cạnh tranh với sự xuất hiện của NVIDIA Tegra 3 sẽ phổ biến hơn trong năm 2012. Samsung cũng sẽ cung cấp cảm biến ảnh CMOS cho dòng iPad tầm trung, trong khi cảm biến ảnh của chiếc iPad cao cấp sẽ do Sony đảm trách. Nếu các thông tin trên đây là thật, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi muốn mua cho mình một chiếc máy tính bảng, và chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đời của một máy tính bảng thật sự mạnh mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>