(+84) 463.28.7979

Sẽ có iPad 7” với 2 camera vào năm sau


Theo một báo cáo mới của chuyên gia phân tích Ashok Kumar thuộc công ty Rodman & Renshaw thì Apple đang phát triển mẫu iPad mới có kích thước màn hình 7” và có camera. Chiếc iPad thế hệ thứ 2 này sẽ được giới thiệu đến công chúng vào khoảng đầu năm 2011.

Ảnh minh họa

Việc nâng cấp các sản phẩm hàng năm của Apple không phải là điều gì quá mới lạ đối với người dùng, thế nhưng lần này có vẻ Apple chú trọng hơn đến việc tăng tính cạnh tranh cho iPad trước sự lớn mạnh của một số đối thủ, trong số đó đáng chú ý là Android. Một ví dụ điển hình cho các dòng máy tính bảng chạy Android có thể cạnh tranh với iPad đó là Galaxy Tab. Chiếc máy có màn hình 7” của Samsung sở hữu 2 camera ở mặt trước và sau cho phép thực hiện các cuộc gọi video, một lợi thế trong cuộc cạnh tranh thời 3G lên ngôi. Hiện tại iPhone 4 và iPod Touch mới cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video thông qua chức năng FaceTime, vì thế sẽ không quá ngạc nhiên nếu iPad đời kế tiếp có chức năng này.

Những tin đồn đầu tiên cho thấy iPad 7” mới không chỉ có 1 mà đến 2 camera ở cả 2 mặt. Theo Kumar thì Apple hiện đang làm việc rất nghiêm túc cho dự án iPad mới này. Phiên bản iPad mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn vì với màn hình 7” giá của nó nhiều khả năng sẽ rẻ hơn các phiên bản hiện tại, ngoài ra kích thước nhỏ cũng giúp giảm trọng lượng, tăng tính linh hoạt cho máy và cho phép người dùng thao tác với 1 tay thuận tiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *