(+84) 463.28.7979

Sẽ không còn Samsung Netbook ?


Các đây vài ba năm, các hãng đua nhau tung ra thị trường những mẫu mã netbook thời trang sành điệu, nhưng vừa qua Samsung đã nhấn mạnh việc gạch bỏ dòng netbook 10.1” ra khỏi dây chuyền sản xuất của họ vào đầu năm 2012.

Samsungn c10 netbook

Mẫu Samsung N150 từng làm mưa làm gió thị trường.

Dần dần các mẫu Netbook mới ngày càng ít dần, thay vào đó là những dòng máy siêu di động với mức giá thấp được nhiều hãng lựa chọn hơn, phải chăng đây chính là một xu thế tất yếu? Mới đây một email được Samsung gởi đến các đối tác về việc dừng sản xuất các mẫu netbook mới sau quý 1 năm 2012.
Bức thư điện tử này được trang tin Blogeee ở Pháp quốc trích dẫn nội dung mà Samsung đã gởi đi cho các đối tác, theo đó Samsung sẽ chuyển sang phát triển các mẫu MTXT 11.6” và 12”, và nhấn mạnh việc gạch bỏ dòng netbook 10.1” ra khỏi dây chuyền sản xuất của họ vào đầu năm 2012.

Hiện chiến lược kinh doanh của Samsung cho năm tới đã rõ ràng, hy vọng các nhà sản xuất, các nhà phân phối có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>