(+84) 463.28.7979

Sẽ kiểm tra tài khoản Google+ của người nổi tiếng


Sau khi “học theo” Twitter với việc tung ra công cụ rút gọn URL dành riêng cho các sản phẩm-dịch vụ của mình, Google tiếp tục bắt chước “tiểu blog” trong việc xác thức tài khoản Google+ của những người nổi tiếng.

Google plus

Kế hoạch này sẽ giúp cho nhiều bên liên quan cùng có lợi.

Những chính trị gia, ngôi sao làng giải trí… muốn tài khoản của họ được chứng minh là thật, để những người quan tâm, hâm mộ có thể theo dõi được các thông tin “chính chủ.”

Bản thân các thành viên của mạng xã hội cũng muốn biết tài khoản nào thực sự là của người nổi tiếng, để họ không bị các tay lừa đảo tung thông tin ảo gây hiểu lầm.

Bên cạnh đó, với việc xác thực tài khoản “chính chủ,” nhà quản lý dịch vụ mạng xã hội sẽ thu hút được sự quan tâm của giới nổi tiếng, từ đó giúp “lôi kéo” thêm nhiều thành viên khác cùng gia nhập.

Theo tiết lộ của CNN, hiện Google rất quan tâm tới vấn đề nói trên và đang xem xét các phương án khác nhau để hiện thực hóa bước xác thực tài khoản của người dùng.

Trong khi đó, dù đối thủ của Google+ là Facebook không có bước xác thực danh tính, song trang mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ tiến hành gỡ bỏ những tài khoản giả mạo theo yêu cầu từ phía người sử dụng.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>