(+84) 463.28.7979

Sử dụng Font web Google trên Windows


Google đã ra mắt các phông chữ web trong năm 2010 và bây giờ nó có chứa hàng trăm phông chữ web ưa thích và hấp dẫn hơn so với các phông chữ truyền thống. Khi sử dụng phông chữ web Google, bạn có thể chỉ đơn giản là nhúng chúng bằng cách sử dụng một tờ khai import. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn sử dụng phông chữ web của Google trên máy tính Windows của bạn? Tất cả các phông chữ trong thư mục Fonts Web của Google là mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể tải về và sử dụng nó trên máy tính Local. Có nhiều cách để tải về các Fonts Google dựa vào việc bạn muốn tải về số phông chữ hoặc toàn bộ bộ.

Nếu bạn muốn tải về chỉ phông chữ web được lựa chọn, bạn có thể thêm vào mỗi phông chữ mà bạn muốn, để thu thập bằng cách sử dụng các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể nhìn thấy một tùy chọn “Add to collection” và một khi bạn đã thêm tất cả các phông chữ, sử dụng liên kết để tải về bộ sưu tập.

Font-Web-Google

Ở góc trên bên phải, bạn có thể thấy một liên kết để tải phông chữ bạn đã thêm vào bộ sưu tập. Các phông chữ sẽ được tải về dưới dạng là file zip và bạn chỉ có thể cài đặt chúng vào Windows của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả các phông chữ  thư mục trong Windows.

Font-Web-Google

Nếu bạn muốn tải về toàn bộ bộ sưu tập font chữ (danh sách của tất cả các phông chữ có sẵn trong các phông chữ của Google), sau đó bạn có thể truy cập trang này trên Google Code. Ở đây bạn có thể xem hướng dẫn để tải về tất cả các phông chữ cho Windows, Mac và Linux. Kích thước toàn bộ là hơn 700MB. Trừ khi bạn yêu cầu toàn bộ bộ sưu tập, các phương pháp đầu tiên là luôn luôn tốt hơn.

Theo Windowsclb.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *