(+84) 463.28.7979

Sabre – Bàn phím đèn OLED cho game thủ của OCZ


Hãng sản xuất linh kiện vi tính OCZ (Mỹ) vừa giới thiệu chiếc bàn phím Sabre, sản phẩm dành cho game thủ, thiết bị có chín phím chức năng đèn OLED.

Với phần mềm đi kèm sẽ cho phép tùy biến và hiển thị các biểu tượng (icon) độc đáo theo mục đích của người dùng, ví dụ như duyệt email, kiểm tra thời tiết, tìm kiếm trực tuyến, nghe nhạc, xem phim hay mua sắm qua mạng.

Sabre-keyboard-1

Sabre – chiếc bàn phím với 9 phím OLED

Ngoài các phím chức năng được trang bị đèn OLED, bên hông bàn phím và những phím còn lại đều có đèn nền LED, thích hợp cho những người dùng cần bàn phím để sử dụng khi trời tối. OCZ cho biết, với phần mềm driver đi kèm, người dùng có thể cài đặt một hoặc nhiều chức năng cho mỗi phím OLED. Thiết kế cho giới game thủ, lập trình viên, chuyên viên đồ họa… hãng sản xuất khẳng định mỗi phím của Sabre có tuổi thọ ít nhất là 5 triệu lần gõ và được hạn chế tối đa việc phai màu chữ. Sản phẩm có bộ nhớ trong 128MB dành cho việc lưu trữ các tùy chỉnh, hoạt động với hệ điều hành Windows XP/Vista. OCZ chưa công bố giá bán của Sabre, nhưng có lẽ sẽ rẻ hơn bàn phím Optimus Maximus có giá 1500$

Sabre-keyboard-2Sabre-keyboard-3Sabre-keyboard-4

Theo IT/OCZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *