(+84) 463.28.7979

Samsung Apps phát hành 16 game miễn phí cho các thiết bị Galaxy


Samsung Apps là kho phần mềm Android do Samsung tự phát triển, bên cạnh những gian ứng dụng phổ biến như Android Market hay Amazon Appstore. Nhằm thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm của người dùng, Samsung mới đây đã triển khai chương trình phát hành miễn phí 16 game cho các sản phẩm di dộng thuộc dòng Galaxy. Tùy vào thiết bị đang sử dụng mà bạn sẽ nhận được những game miễn phí khác nhau. Ví dụ, Galaxy Note sẽ được tải các game như Air Penguin, Samurai 2, Artillery Brigade và khoảng 9 game khác nữa.

samsung-apps

Tuy không sôi nổi như những gian ứng dụng khác, song Samsung Apps cũng đã đạt thành tích 100 triệu lượt tải chỉ 10 tháng sau khi chính thức mở cửa. Thiết bị đầu tiên được quyền truy cập vào Samsung Apps là chiếc điện thoại Wave chạy Bada vào tháng 6 năm ngoái. Hiện tại, gian ứng dụng này đã mở cửa cho hơn 120 quốc gia, với hơn 13.000 ứng dụng đang được cung cấp đến tay người dùng sản phẩm Android của Samsung. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Galaxy, hãy thường xuyên truy cập vào Samsung Apps để cập nhật những tựa game miễn phí mới nhất.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>