(+84) 463.28.7979

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình LCD trong suốt


Đã từng được giới thiệu tại CeBIT, tuy nhiên hôm nay hãng điện tử Samsung mới chính thức thông báo sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loại màn hình LCD có kích thước 22 inch trong suốt và sẽ có sẵn với hai màu là trắng/đen hoặc màn hình màu.

Màn hình có độ phân giải 1680×1050 điểm ảnh, độ tương phản đạt 500:1 và màn hình sẽ sử dụng cả ánh sáng xung quanh để chiếu sáng. Theo Samsung thì độ trong suốt của màn hình sẽ đạt khoảng 15-20% (nhiều hơn 5% so với panel bình thường) để ánh sáng mặt trời khi chiếu vào vừa đủ để có thể nhìn thấy được hình ảnh..

Màn hình cũng sẽ có các kết nối HDMI, USB và Samsung cũng cho biết màn hình này có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với panel LCD sử dụng đèn nền thông thường. Người sử dụng có thể nhìn xuyên qua màn hình giống như thủy tinh, và trong tương lai màn hình này sẽ được sử dụng nhiều trong ​​quảng cáo và sử dụng trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm.

Hiện không có bất kỳ thông tin về giá cũng như ngày dự kiến ra mắt sản phẩm.

Theo Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>