(+84) 463.28.7979

Samsung bị nghi lừa người dùng về độ mỏng Galaxy Tab


Samsung đang gặp vấn đề nghiêm trọng khi bị phát hiện rằng máy tính bảng cỡ 8,9 và 10,1 inch không phải là 2 sản phẩm mỏng nhất thế giới (hơn cả iPad 2) như những gì họ đã từng tuyên bố.

Nhằm cạnh tranh với máy tính bảng thế hệ mới của Apple, hãng điện tử Hàn Quốc giới thiệu tại hội chợ CTIA (Mỹ) 2 model tablet với thiết kế “siêu mẫu” mỏng 8,6 mm trong khi của iPad 2 là 8,8 mm.

Tuy nhiên, khi sản phẩm chính thức xuất hiện ở Australia, biên tập viên Fritz Nelson của trang InformationWeek đã nhanh tay đặt 2 mẫu tablet “hot” nhất ở cạnh nhau và khẳng định, iPad 2 mỏng hơn Galaxy Tab 10.1. Ông này cho rằng, ở CTIA, Samsung chỉ trình diễn mẫu thử nghiệm và khi phiên bản thật được bán ra thị trường thì lại có thiết kế dày hơn.

Samsung Galaxy Tab 10.1 (phải) trông dày hơn iPad 2.

Samsung còn gặp rắc rối khi bị phát hiện trả tiền cho nhiều diễn viễn nổi tiếng để giả vờ là fan của máy tính bảng Galaxy Tab với ý đồ tăng doanh số.

Máy tính bảng cỡ 8,9 và 10,1 inch vừa ra mắt của Samsung sử dụng cấu hình cao như chip lõi kép tốc độ 1 GHz, màn hình độ phân giải 1.280 x 800 pixel, 2 camera và chạy hệ điều hành Android 3.0.

Thực tế Samsung Galaxy Tab 10.1

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *