(+84) 463.28.7979

Samsung chính thức giới thiệu Samsung Omnia 7 (GT-i8700)


Vậy là Windows Phone 7 đã ra mắt kèm theo hàng loạt các mẫu điện thoại Windows Phone mới. Bên cạnh HTC và LG thì Samsung – một trong những đối tác hàng đầu của Microsoft cũng đã chính thức giới thiệu Samsung Omnia 7 (GT-i8700). Được thiết kế dành cho người dùng năng động, Omnia 7 là thiết bị đầu tiên do Samsung phát hành sử dụng nền tảng Windows Phone 7 tại các thị trường châu Âu và châu Á.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành mảng Mobile Communications Business của Samsung Electronics – JK Shin phát biểu: “Samsung Omnia 7 là chiếc smartphone chạy Windows Phone 7 đầu tiên của chúng tôi với tham vọng mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí tốt nhất. Thiết bị đã chứng minh lời hứa của Samsung hướng đến thỏa mãn người dùng khi lựa chọn một nền tảng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Đây cũng chính là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Microsoft.”

Samsung Omnia 7 sử dụng màn hình Super AMOLED 4 inch cho hình ảnh rõ nét và sáng ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Thiết kế của Omnia 7 với thân kim loại mang lại vẻ sang trọng và trang nhã, không quá nhiều họa tiết, kết cấu máy gọn gàng sẽ thu hút thị hiếu của những người dùng khó tính nhất.

Với Samsung Omnia 7, người dùng có thể truy cập vào Xbox Live và Zune trực tiếp trên điện thoại để thưởng thức các hình thức giải trí, chơi game với Xbox Live hay nghe nhạc xem phim qua Zune. Không chỉ có giao diện trựa quan, Windows Phone Hubs còn giúp quản lý thông tin một cách dễ dàng và đơn giản hóa công việc. Tính năng tùy biến màn hình Start Screen với các live Tiles sẽ hiển thị các nội dung cập nhật về tin tức, lịch hẹn hay thông tin mạng xã hội trực tiếp trên màn hình chính. Ngoài ra, với tính năng chia sẻ cải tiến, người dùng có thể truy cập vào các danh mục mở rộng của mạng xã hội và dịch vụ chia sẻ hình ảnh. Cùng chiếc camera 5MP kèm đèn Flash LED, thật dễ dàng để chụp lại những khoảnh khắc và chia sẻ cùng bạn bè.

Đôi nét về cấu hình Samsung Omnia 7:

  • Kích thước 122,40 x 64,20 x 10,99mm, trọng lượng 138g;
  • Màn hình 4 inch Super AMOLED – phân giải WVGA (800 x 480);
  • Hoạt động trên 4 băng tần GMS và 3 bằng tần UMTS 3G;
  • Chíp xử lý Qualcomm QSD8250 1GHz, bộ nhớ trong 8GB;
  • Kết nối WiFi 802.11b/g/n, Bluetooth 2.1, A-GPS, đài FM Radio tích hợp;
  • Camera 5MP hỗ trợ Auto Focus, Flash LED và quay video 720p;
  • Pin 1500mAh đi kèm cho thời gian chờ 390 giờ và gọi 520 phút với mạng 2G, 330 giờ chờ và 370 phút gọi với mạng 3G.
Nguồn: TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *