(+84) 463.28.7979

Samsung chính thức giới thiệu Wave 2 và Wave 2 ProSamsung chính thức giới thiệu Wave 2 và Wave 2 ProSamsung có cách đặt tên rất dễ hiểu, khi nghe đến bạn đã biết đây là sản phẩm đời sau của Galaxy S, hậu tố Pro cho thấy nó có bàn phím qwerty cứng. Cách đặt tên thì dễ hiểu nhưng sản phẩm thì không “dễ hiểu” chút nào! Chiếc điện thoại này có thiết kế hoàn toàn khác so với Galaxy S, nó giống với chiếc điện thoại Samsung Moment vốn chỉ phổ biến ở Mỹ hơn. Galaxy S sẽ được trang bị mạng 4G của Sprint để cạnh tranh với HTC Evo 4G, màn hình Super AMOLED còn các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, các thử nghiệm cho thấy máy nhanh ngang ngửa Galaxy S nên không có gì sai khi dự đoán Galaxy S Pro sẽ có 512MB RAM và bộ xử lý 1GHz. Samsung_Galaxy_S_Pro_3 Theo TT/Android Community


Samsung có cách đặt tên rất dễ hiểu, khi nghe đến bạn đã biết đây là sản phẩm đời sau của Galaxy S, hậu tố Pro cho thấy nó có bàn phím qwerty cứng.

Cách đặt tên thì dễ hiểu nhưng sản phẩm thì không “dễ hiểu” chút nào! Chiếc điện thoại này có thiết kế hoàn toàn khác so với Galaxy S, nó giống với chiếc điện thoại Samsung Moment vốn chỉ phổ biến ở Mỹ hơn. Galaxy S sẽ được trang bị mạng 4G của Sprint để cạnh tranh với HTC Evo 4G, màn hình Super AMOLED còn các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, các thử nghiệm cho thấy máy nhanh ngang ngửa Galaxy S nên không có gì sai khi dự đoán Galaxy S Pro sẽ có 512MB RAM và bộ xử lý 1GHz.

Samsung_Galaxy_S_Pro_3

Theo TT/Android Community

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *