(+84) 463.28.7979

Samsung chính thức xác nhận Galaxy Note II sẽ được giới thiệu vào ngày 29/8


Sắp tới có lẽ chúng ta sẽ được thấy khá nhiều sản phẩm mới được ra mắt, vừa mới đây RIM cho biếtsẽ giới thiệu Playbook 4G LTE vào ngày 9/8, và bây giờ đến lượt Samsung cũng đã chính thức xác nhận chiếc smartphone lai tablet Galaxy Note II sẽ ra mắt vào ngày 29/8 tới. Cụ thể, theo Reuters, một đại diện từ Samsung đã tiết lộ thế hệ kế tiếp của Galaxy Note sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA Mobile Unpacked 2012 diễn ra vào cuối tháng 8 này. Như vậy có thể thấy Samsung đã giữ đúng lịch trình ra mắt thiết bị mới bởi vào ngày 29/8 năm ngoái, công ty cũng đã giới thiệu đến thị trường chiếc Galaxy Note, và sau 1 năm họ lại cho ra dòng sản phẩm thế hệ kế tiếp.

Samsung-Galaxy-Note2

Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về phần cứng và những thay đổi liên quan đến cây bút Styluscủa Galaxy Note II. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tin rằng máy sẽ có kích thước màn hình lớn hơn (5,5 inch), sử dụng bộ vi xử lí tương tự như Samsung Galaxy S3, và họ hy vọng máy sẽ được ra mắt cùng với Android Jelly Bean 4.1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>