(+84) 463.28.7979

Samsung công bố mã nguồn Galaxy Tab 2 7.0 – 10.1


Một ngày sau khi mẫu smartphone Galaxy S III được ra mắt thị trường, Samsung lại tiếp tục có một công bố mới, lần này là liên quan đến các mẫu máy tính bảng (tablet) của nhà sản xuất này.

Galaxy Tab 2 7.0

Mẫu Galaxy Tab 2 7.0. (Nguồn: engadget.com)

Theo thông báo mới nhất, Samsung đã công bố mã nguồn của các mẫu tablet Galaxy Tab 2, cả phiên bản màn hình 7 inch và 10 inch.

Việc công bố mã nguồn này sẽ cho phép các nhà phát triển ứng dụng tùy biến bộ mã nguồn này để cho ra các bản ROM khác nhau (ROM là một gói dữ liệu chứa hệ điều hành và các ứng dụng kèm theo được lập trình cho mỗi loại thiết bị), từ đó người dùng có thể tải về và cài đặt để những thiết bị của mình sở hữu những bản ROM khác với nguyên bản gốc.

Cụ thể, các phiên bản tablet có thể đã được nhà sản xuất công bố mã nguồn là GT-P3100, GT-P3110, GT-P3113, GT-P5100, GT-P5110 và GT-P5113.

Đối với những người dùng yêu thích sự tùy biến, giờ là thời gian họ chờ đợi các chuyên gia “chế biến” tung ra những bản ROM riêng./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>