(+84) 463.28.7979

Samsung cung cấp thiết bị liên lạc LTE cho KDDI


Hãng sản xuất điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 20/6 cho biết họ đã được chọn là nhà cung cấp thiết bị liên lạc thế hệ mới cho công ty KDDI – nhà mạng di động số hai của Nhật Bản.

Samsung galaxy

Trong một tuyên bố, Samsung cho biết KDDI theo kế hoạch sẽ bắt đầu triển khai một dịch vụ thương mại sử dụng công nghệ LTE vào năm tới. Tuy nhiên, hãng sản xuất điện tử của Hàn Quốc này lại không tiết lộ giá trị của hợp đồng cung cấp trên.

Các nhà mạng di động toàn cầu đang chuẩn bị tung ra các công nghệ mới cho phép truyền dẫn dữ liệu không dây nhanh hơn tới các máy điện thoại di động thông minh và máy tính dạng bảng đang ngày càng trở nên phổ biến.

Samsung, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ hai thế giới, đã cung cấp thiết bị LTE cho các nhà mạng không dây ở Mỹ và Trung Đông.

Ngoài ra, hãng này còn cho biết họ đang xúc tiến cung cấp dịch vụ LTE thương mại cho tám nhà mạng di động trên khắp thế giới.

Từ Tokyo, KDDI cho biết Samsung sẽ cung cấp các trạm gốc nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố. Trước đó, nhà mạng này đã chọn NEC Corp và Motorola Mobility để xây dựng các trạm lớn cho mạng LTE của mình.

Samsung cho biết họ đặt mục tiêu giới thiệu được công nghệ tốt nhất dành cho “các điểm nóng ở những nơi có mật độ người sử dụng cực cao phải cần đến băng thông rộng tốc độ cao hơn cho di động song đồng thời vẫn cải thiện được chất lượng dịch vụ tại những nơi sóng kém”.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>