(+84) 463.28.7979

Samsung đã tiêu thụ được 5 triệu Galaxy Note


Galaxy Note là kẻ khai phá một phân khúc thị trường mới nơi mà một thiết bị không rõ được gọi là smartphone hay tablet và cho thấy những thành công nhất định mà Samsung đã có được. Trong một công bố mới gửi đi, Samsung cho biết họ đã tiêu thụ được tổng cộng 5 triệu máy Galaxy Note trên toàn cầu, kể từ khi thiết bị chính thức xuất hiện trên thị trường từ tháng 10 năm ngoái. Dù không thể bằng con số 10 triệu máy Galaxy S II trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi bán ra nhưng nó cũng rất ấn tượng trên phân khúc thị trường riêng này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Samsung công bố số Galaxy Note được tiêu thụ chứ không phải bán ra. Tiêu thụ tính số máy được Samsung gửi tới các cửa hàng bán lẻ chứ không phải tới tay người dùng, vì thế con số thật sự có thể sẽ thấp hơn.

Galaxy-Note

Trong tương lai, doanh số tiêu thụ Galaxy Note có thể sẽ tăng thêm vì Samsung chuẩn bị bổ sung một thị trường mới cho Galaxy Note. Theo đó, nhà mạng NTT Docomo sẽ bắt đầu bán ra Galaxy Note tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 tới đây với tên gọi Galaxy Note SC-05D và tích hợp kết nối 4G LTE. Cùng với Galaxy S II và LG Optimus thì Galaxy Note nằm trong số những thiết bị đầu tiên có LTE được bán ra tại Nhật Bản.

Nguồn: The Verge

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>