(+84) 463.28.7979

Samsung gấp rút ra điện thoại cạnh tranh với iPhone 5/4S


Thiết bị mới của Samsung sẽ trang bị vi xử lý lõi kép Exynos SoC 1,4GHz, 1GB RAM và chạy Android Gingerbread 2.3.4.

Samsung

Sản phẩm sắp ra mắt của Samsung sẽ không mang thương hiệu Galaxy. (Ảnh: Gigjets).

Hãng điện tử Hàn Quốc có thể cân nhắc về kế hoạch cắt giảm chu kỳ sản phẩm để ra mắt mẫu điện thoại cao cấp mới cạnh tranh với iPhone 5/4S ra mắt vào tháng 9 này. Popherald cho biết, Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại mới chạy Android của mình vào tháng 8 hoặc tháng 9 nhằm cạnh tranh với iPhone 5. Model này sẽ không mang thương hiệu Galaxy và có cấu hình tốt hơn nhiều.

Thiết bị mới của Samsung dự kiến sẽ được tích hợp chip lõi kép Exynos SoC 1,4GHz, 1GB RAM và chạy hệ điều hành Android Gingerbread 2.3.4 với giao diện tuỳ biến TouchWiz của Samsung. Sản phẩm này hỗ trợ gọi video call trên Google Talk.

Quyết định thay đổi thời gian ra mắt sản phẩm mới từ Samsung có thể gây bất ngờ cho các đối thủ của khác của Apple. Tính cho đến thời điểm iPhone 5/4S ra mắt, dòng sản phẩm cao cấp Samsung Galaxy S II sẽ tròn 6 tháng tuổi kể từ khi được giới thiệu vào tháng 2 tại hội nghị MWC.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>