(+84) 463.28.7979

Samsung Galaxy Gear đời đầu được cập nhật phần mềm: bỏ Android, chuyển sang dùng Tizen OS


Samsung mới đây đã cập nhật phần mềm cho chiếc smartwatch Galaxy Gear đời đầu của hãng với sự thay đổi đáng chú ý nhất, đó là: bỏ Android để chuyển sang dùng Tizen OS. Cụ thể hơn, bản nâng cấp v2.2.0 này sẽ làm mới lại hoàn toàn nền tảng mà Galaxy Gear đang dùng, chuyển qua Tizen OS – tương tự như Gear 2 và Gear 2 Neo, tuy nhiên theo SamMobile thì đa phần người sử dụng sẽ không nhận thấy quá nhiều điểm mới về mặt giao diện của Gear sau khi qua Tizen OS. SamMobile cũng lưu ý rằng một vài ứng dụng hay tính năng đặc trưng trên Android trước đây có thể sẽ không còn hoạt động trên bản mới, lý do là vì các nhà phát triển chưa kịp chuyển bộ app của mình qua Tizen.

Samsung-Galaxy-Gear

Ngoài ra, bản v2.2.0 này cũng mang lại nhiều cải tiến cho Galaxy Gear như hiệu năng được cải thiện đáng kể, thời lượng pin được tăng lên, có ứng dụng chơi nhạc riêng, có khả năng lưu trữ nhạc ngay trên smartwatch. Ngay từ bây giờ thì bạn đã có thể cập nhật chiếc Galaxy Gear của mình thông qua phần mềm Kies. SamMobile lưu ý bạn cần sao lưu lại dữ liệu trên Gear trước khi tiến hành cài đặt bản firmware mới.

 ​

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>