(+84) 463.28.7979

Samsung Galaxy S II đạt doanh số 3 triệu máy sau 55 ngày


Samsung lại vừa lập một kỷ lục mới về doanh số bán sản phẩm di động, lần này là với chiếc điện thoại Galaxy S II. Sau 55 ngày, hãng điện tử Hàn Quốc đã tiêu thụ được 3 triệu máy, nhanh hơn “tiền bối” Galaxy S đến tận 1 tháng. Vào thời điểm nóng bỏng nhất, Samsung đã bán ra chiếc điện thoại Android mạnh mẽ của mình với tốc độ 1 chiếc mỗi 1,5 giây.

Samsung galaxy S

Đóng góp lớn cho thành tích của Galaxy S II là thị trường Châu Âu. Chiếc di động lõi kép đầu tiên của Samsung đã giúp hãng tăng thị phần đáng kể tại lục địa này. Một số quốc gia nơi Samsung đang có vị trí rất tốt có thể kể đến là Áo (30% thị phần smartphone) và Thụy Sĩ (36%). Tại Anh, Samsung cũng giữ vị trí thương hiệu smartphone đầu bảng suốt 17 tuần vừa qua.

Tuy nhiên, với thị trường Mỹ, quá trình thâm nhập của Galaxy S II có thể sẽ không được suôn sẻ như Galaxy S. So sánh với thời điểm 1 năm trước, thị trường đã có rất nhiều thay đổi. Một ví dụ điển hình là việc iPhone không còn độc quyền của riêng AT&T, mà đã có thêm Verizon và sắp tới có thể là cả Sprint và T-Mobile cùng phân phối. Ấy là chưa kể đến cuộc chiến pháp lý ồn ào giữa Apple và Samsung, mà trong đó Galaxy S II cũng bị liệt kê vào “danh sách đen”.

Nguồn: Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>