(+84) 463.28.7979

Samsung Galaxy S lên Android 2.3.4 vào quý III/2011


Người sử dụng ở châu Âu sẽ được nâng cấp Samsung Galaxy S lên Android 2.3.4 vào quý III năm nay với nhiều tính năng mới dành cho camera phụ.

Android

Galaxy S i9000 sẽ được cập nhật lên Android 2.3.4 vào quý III/2011. (Ảnh: Cnet).

Theo Gsmarena, Samsung sẽ cập nhật phiên bản Android 2.3.4 cho Galaxy S i9000 và bổ sung thêm một số tính năng mới cho camera phụ của máy.

SamFirmware vừa tung ra một hình ảnh cho biết Samsung đang trong giai đoạn phát triển bản cập nhật trên. Thông tin về ROM trong hình dưới cho biết Galaxy S sẽ được bổ sung các tính năng mới như gọi điện thoại Google Voice thông qua ứng dụng Google Talk, thực hiện video call qua mạng 3G. Bản cập nhật đồng thời cũng sửa lỗi và tăng hiệu suất hoạt động cho thiết bị.

Samsung Galaxy S lên Android 2.3.4 vào quý III/2011
Thông tin về ROM mới dành cho Galaxy S i9000 cho biết thiết bị này sẽ có thể thực hiện video call khi nâng cấp lên Android 2.3.4. (Ảnh: SamFirmware).

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về ngày phát hành nhưng chi nhánh của Samsung ở châu Âu cho biết bản nâng cấp sẽ được tung ra vào quý III/2011 tới các thị trường ở châu lục này.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>