(+84) 463.28.7979

Samsung Galaxy S5 Active chính thức: cấu hình tương tự S5, chống bụi nước IP67, giá 715$


Phối hợp với Samsung, hôm nay nhà mạng AT&T của Mỹ đã chính thức bán ra chiếc Galaxy S5 Active – một phiên bản khác của S5 nhưng được thiết kế để có thể chống chịu nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt theo chuẩn IP67. Trước hết nói sơ qua về thiết kế của máy, vì là dòng Active, do đó không quá ngạc nhiên khi S5 Active có kiểu dáng hầm hố hơn rất nhiều so với bản S5 thường, thậm chí mặt sau của bản màu xanh lá còn có hoạ tiết rằn ri (kiểu quân đội) để làm tăng thêm sự mạnh mẽ cho chiếc smartphone này. Ở mặt trước, ba phím cảm ứng trên S5 đã được thay thế bằng ba phím cứng kim loại trên S5 Active – đây là điều dễ hiểu bởi phím cảm ứng sẽ không cho phản hồi tốt bằng phím cứng trong môi trường nước.

Ngoài ra, nếu để ý các bạn sẽ thấy bốn góc của S5 Active được bao phủ thêm một lớp bảo vệ, cũng như sườn máy được làm bằng kim loại nhằm tăng cường khả năng chống chịu bụi nước, cũng như va đập mạnh. Có một điểm mới trên S5 Active đó là nó được trang bị thêm một phím chức năng, phím này theo Samsung thì sẽ giúp người dùng truy cập nhanh vào “những ứng dụng liên quan đến các hoạt động ngoài trời”.

Về đặc điểm phần cứng, Galaxy S5 Active có khả năng chống nước, bụi theo chuẩn IP67, chịu va đập, rơi rớt. Cấu hình của S5 Active không khác gì so với S5 thường, như màn hình 5,1-inch, Full HD, vi xử lý Snapdragon 801, xung nhịp 2,5GHz, RAM 2GB, pin 2.800mAh, camera 16MP. Máy vẫn có cảm biến đo nhịp tim nằm ở mặt sau.

Hiện tại thì nhà mạng AT&T ở Mỹ đưa ra mức giá cho S5 Active (ba màu gồm: xám, đỏ ngọc và xanh lá) là 715$ không kèm hợp đồng, bạn nào mua kèm hợp đồng hai năm thì chỉ phải trả trước 199,99$. Bạn nào ở Mỹ mua sớm S5 Active thì chỉ phải thêm 50$ để sở hữu luôn một chiếc Gear Fit – chương trình khuyến mãi này của AT&T sẽ chỉ kéo dài một thời gian ngắn.

Samsung-Galaxy-S5-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *