(+84) 463.28.7979

Samsung Galaxy Tab 7 Plus phiên bản chính thức không có hồng ngoại


Rất nhiều anh em sau khi đi mua Samsung Galaxy Tab 7 Plus chính hãng thì mới nhận thấy rằng chiếc máy của mình không có cổng hồng ngoại cũng như không tương thích với phần mềm Peel – điều kiển các thiết bị điện tử trong nhà. Vấn đề lại ở chỗ đây là tính năng được Samsung Việt Nam giới thiệu khá kĩ trong buổi ra mắt 7Plus. Qua tìm hiểu thì mình được biết là phiên bản 7Plus ở Việt Nam có tên mã là GT-P6200, trên thế giới còn có GT-P6210 là phiên bản không có 3G. Cổng hồng ngoại đã được loại bỏ khỏi sản phẩm thương mại, áp dụng cho tất cả các phiên bản 7Plus, trên thế giới nói chung và VN nói riêng.

Samsung-Galaxy-Tab

Ngoài cổng hồng ngoại thì Tab 7 Plus VN (P6200) có thiết kế và cấu hình giống với những gì đã được giới thiệu trước đây. Bạn có thể coi hình trên để rõ hơn về chi tiết khác này. Hiện nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi này vẫn chưa có, Tinh tế đã liên hệ với Samsung VN để hỏi cho rõ ràng, bạn có thể theo dõi câu trả lời được trích dẫn ở dưới đây.

Tham khảo các thông tin trên mạng thì còn có một vài điều chưa rõ ràng như: cũng là phiên bản P6200 nhưng ở một số thị trường khác vẫn có cổng hồng ngoại. Chính xác thì thị trường nào có và thị trường nào không có thì chúng ta vẫn chưa có thông tin rõ ràng. Riêng về phiên bản P6210 (wifi only – không có 3G) thì có thể có hồng ngoại.


Tab 7 Plus chính hãng ở trên

Samsung Galaxy Tab 7 Plus phiên bản chính thức không có hồng ngoại

Samsung Galaxy Tab 7 Plus phiên bản chính thức không có hồng ngoại

v/v: Samsung thông báo chính thức về việc máy tính bảng Galaxy Tab 7.0 Plus không tích hợp tính năng Ir LED

Thời gian gần đây, trên một số diễn dàn mạng xuất hiện phản ánh của khách hàng về việc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus không tích hợp tính năng IrLED để điều khiển TV và các thiết bị giải trí tại gia như giới thiệu trước đó. Nhằm giải đáp những thắc mắc và cung cấp thông tin chính xác đến quý khách hàng, Công ty Samsung Electronics Việt Nam xin được phản hồi về sự việc trên như sau:

Tại buổi offline giới thiệu sản phẩm mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus, chúng tôi có demo tính năng IrLED trên sản phẩm mẫu này.Tuy nhiên sản phẩm hoàn thiện cuối cùng được phân phối chính thức trên thị trường hiện nay đã được điều chỉnh tính năng kỹ thuật và không được tích hợp tính năng IrLED như trong sản phẩm mẫu. Việc không được tích hợp tính năng IrLED này trên phiên bản chính thức được áp dụng tại tất cả các nước trên thế giới, không chỉ riêng thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng nếu như việc này có gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến quý khách.

Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>