(+84) 463.28.7979

Samsung giới thiệu 2 dòng thẻ nhớ CF và SDHC chống sốc


Thứ tư qua (09/12/2009), phân mảng sản xuất bộ nhớ thuộc hãng điện tử Samsung Electronics vừa chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm thẻ nhớ bền bỉ mới với tên gọi CF Plus và SDHC Plus.

Đây là 2 dòng thẻ nhớ ngoài mà Samsung sản xuất phục vụ cho những người hay sử dụng/ thay đổi thẻ thường xuyên và rất hay “quăng quật” thẻ nhớ của mình, với các điểm nhấn tập trung chủ yếu vào độ bền cũng như khả năng chống vào nước tiên tiến.

SDHC_Plus_1

Theo Samsung thì 2 dòng sản phẩm thẻ nhớ này cho độ bền sử dụng lên đến hơn 10 năm cùng với phần mềm sao lưu/ phục hồi dữ liệu được tặng kèm. Cả hai dòng sản phẩm đều được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm sáng màu bên ngoài và công nghệ nam châm tĩnh, giữ các bảng mạch nhớ cố định bên trong, chống sốc hoàn toàn khi thẻ nhớ rơi rớt từ nhiều độ cao khác nhau. Cả hai đều mang thêm khả năng chống nước và có thể ngâm trong nước lên đến 24 tiếng.

Tốc độ đọc của các thẻ SDHC Plus vào khoảng 17MBps, ghi khoảng 13 MBps, còn dòng thẻ CF Plus có tốc độ đọc 45 MBps và ghi vào khoảng 35 MBps. Cả hai dòng đều có nhiều tùy chọn dung lượng như: 4GB, 8GB, 16GB, và khi được phân phối chính thức cũng sẽ chỉ có mặt đầu tiên tại Đức, Anh, Pháp. Giá bán lẻ cũng như thông tin dành cho các thị trường khác vẫn chưa được công bố.

SDHC Plus

SDHC Plus

SDHC Plus

SDHC Plus SDHC Plus SDHC Plus

Theo TT/Electronista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *