(+84) 463.28.7979

Samsung giới thiệu DVDRW kiêm router WiFi


Có lẽ sản xuất ổ ghi đĩa DVDRW thì sẽ không có gì đặc biệt lắm – bởi phần lớn MTXT hiện nay đều được trang bị một DVDRW rồi, nên Samsung đã đưa thêm một ý tưởng khá hay vào sản phẩm SE-208BW của mình: ổ ghi DVD di động kết hợp bộ phát sóng WiFi (Router), kèm thêm chức năng Media Hub.

Samsung SE 208BW

Với chức năng của một DVDRW di động, SE-208BW sẽ ghi được các đĩa DVD R+/-, DVDRW ở tốc độ 8X, ghi 6X cho đĩa DVD DL (đĩa 2 lớp), và ghi tốc độ 5X cho đĩa DVDRAM (không ghi được Blu-ray). Với chức năng của một Router, SE-208BW sẽ phát sóng WiFi chuẩn N và kiêm thêm các chức năng như Media Hub – để stream phim và các nội dung multimedia từ máy tính của bạn đến các thiết bị khác hỗ trợ DLNA, Repeater – bắt sóng WiFi từ một router khác và phát lại. Ngoài ra, ổ ghi di động này còn có thêm cổng USB và GigabitLAN, do đó người dùng còn có thể sử dụng nó để thiết lập một Data Server cá nhân.

Sản phẩm có kích thước 14 x 21 x 20cm, với hai màu trắng sữa và đen bóng. Samsung cho biết sẽ bán ra SE-208BW trong đầu năm 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *