(+84) 463.28.7979

Samsung giới thiệu ATIV Smart PC và ATIV Smart PC Pro chạy Windows 8


 Ý tưởng của Samsung trên ATIV Smart PC/Pro và ASUS khi chế tạo tablet Transformer là rất giống nhau khi những chiếc máy này đều đi kèm một bàn phím không dây có sẵn dock để đặt máy ở tư thế đứng. Bạn sẽ dễ dàng biến ATIV Smart PC thành một chiếc máy tính thực thụ với bàn phím đầy đủ hoặc đơn giản là một tablet Windows 8 màn hình 11,6″ khi không có bàn phím.

Về cơ bản, ATIV Smart PC và ATIV Smart PC Pro khá giống nhau về thiết kế trong khi đó, sự khác biệt về cấu hình mới là rõ ràng nhất. Trong khi Smart PC sử dụng chip Atom thì Smart PC Pro được trang bị CPU mạnh mẽ hơn là Intel Core i5. Đối với bộ nhớ trong và RAM, Smart PC có ổ cứng dạng flash 128GB và RAM 2GB thì Smart PC Pro cao cấp hơn với ổ SSD 256GB và RAM 4GB. Ngoài ra, Smart PC Pro có cổng kết nối USB 3.0 thì Smart PC chỉ có USB 2.0 mà thôi. Bên cạnh cổng USB, hai tablet còn có cổng micro-HDMI cũng như khe cắm thẻ miniSD để mở rộng bộ nhớ, chiếc dock bàn phím cũng có thêm hai cổng USB 2.0 dành cho kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Dù không phải dòng Galaxy Note nhưng cả ATIV Smart PC và Smart PC Pro đều được trang bị bútS Pen cũng như phần mềm hỗ trợ. S Pen sẽ mang lại cho người dùng tablet trải nghiệm viết văn bản như thật với độ nhạy cao và khả năng nhận biết 1024 mức độ lực nhấn khác nhau. Cùng với S Pen còn có phần mềm S Note hỗ trợ việc viết hoặc vẽ được đơn giản hơn. Một số phần mềm được Samsung cài sẵn trên Smart PC và Smart PC Pro còn có S Camera giúp nâng cao khả năng chụp ảnh cũng như S Player dùng để trình chiếu hình ảnh hoặc chơi video với nhiều định dạng hỗ trợ. Samsung chưa công bố ngày bán ra của những thiết bị mới.

Thông số kỹ thuật Samsung ATIV Smart PC & ATIV Smart PC Pro:

  • Màn hình SuperBright 11″6 Full-HD, độ sáng 400 nits
  • CPU Intel Atom (Smart PC)/Intel Core i5 (Smart PC Pro)
  • RAM 2GB (Smart PC)/4GB (Smart PC Pro)
  • Ổ 128GB (Smart PC)/SSD 256GB (Smart PC Pro)
  • Kết nối USB 3.0 (chỉ Smart PC Pro)
  • Mỏng 9,9mm (Smart PC)/11,9mm (Smart PC Pro)
  • Kết nối mHDMI, khe cắm thẻ miniSD, USB 2.0/3.0
  • Pin 13,5 tiếng (Smart PC)/8 tiếng (Smart PC Pro)

Samsung ATIV Smart PC:


Samsung ATIV Smart PC Pro:

Nguồn: Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>