(+84) 463.28.7979

Samsung giới thiệu Gear 2/Gear 2 Neo: Tizen, thay dây được, 1 GHz lõi kép và pin 2-3 ngày


Sau quá nhiều thông tin thì cuối cùng Samsung cũng đã giới thiệu đồng hồ thông minh thế hệ mớiGear 2. Không còn thương hiệu Galaxy nữa vì Gear 2 chạy Tizen thay cho Android, chiếc đồng hồ này có chip xử lý lõi kép 1GHz (Gear là 800MHz), 512MB RAM, bộ nhớ trong 4GB, camera 2MP lấy nét tự động, quay phim 720p và viên pin 300mAh cho phép sử dụng từ 2-3 ngày, tăng gần như gấp đôi so với Galaxy Gear. Gear 2 sẽ tiếp tục sử dụng màn hình Super AMOLED 1,63″ 320 x 320. Hiện tại chúng ta chưa thể biết việc sử dụng Tizen sẽ mang lại những khác biệt gì so với Android trước kia. Được biết Gear 2 là thiết bị thứ 2 của Samsung sử dụng Tizen, trước đó ta có máy ảnh NX300M.

samsung-galaxy-gear-2

Bên cạnh Gear 2 thì Samsung cũng cho ra mắt Gear 2 Neo giống hệt, ngoại trừ không tích hợp camera. Dự kiến Gear 2 và Gear 2 Neo sẽ bán trong tháng 4 này với giá chưa xác định. Không như Galaxy Gear, Gear 2 và Gear 2 Neo sẽ tương thích với hơn 10 dòng Galaxy khác nhau khi ra mắt. Gear 2 sẽ có các màu Đen, Nâu và Cam còn bản Neo không có nâu mà thay bằng xám.

Điểm cải tiến đáng hoan nghênh nhất là toàn bộ các linh kiện nằm rời rạc ở dây đeo như camera hay microphone đã được di chuyển lên thân đồng hồ, qua đó cho phép người dùng thoải mái thay dây 22mm tiêu chuẩn mà họ thích. Nhìn hình có thể bạn sẽ nghĩ Gear 2 nhỏ hơn nhưng kích cỡ thực tế không khác biệt, máy chỉ mỏng hơn rất ít so với bản cũ còn chiều dài và rộng vẫn như cũ. Cổng hồng ngoại cũng là một bổ sung rất đáng hoan nghênh khác. Phím home cũng đã được chuyển về mặt trước, thân thiện và dễ thao tác hơn. Cả 2 chiếc đồng hồ này đều nhẹ hơn Gear cũ, trọng lượng lần lượt 68 và 55g.

Gear 2 & 2 Neo sẽ có pedometer theo dõi cử động của người dùng và cảm biến đo nhịp tim nằm ở mặt lưng, cạnh chân sạc.

Theo: Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>