(+84) 463.28.7979

Samsung hoãn bán Galaxy Nexus bản 32GB dành cho mạng GSM


Theo nhà bán lẻ Expansys, kế hoạch bán ra phiên bản Galaxy Nexus chạy trên mạng GSM với dung lượng 32GB đã bị Samsung Hoa Kì dừng lại. Có thể đây chỉ là tạm thời nhưng cũng nhiều khả năng mẫu máy này đã hoàn toàn bị loại khỏi danh sách bán của Samsung. Trước đây, khi giới thiệu Galaxy Nexus, Google và Samsung cho biết sẽ bán máy với hai mức dung lượng để khách hàng chọn lựa là 16GB và 32GB nhưng cho đến bây giờ sự xuất hiện của mẫu 32GB GSM vẫn chưa thấy tại bất kì quốc gia nào. Hiện tại có nhà mạng Verizon bán Galaxy Nexus dung lượng 32GB nhưng nó lại chỉ hoạt động trên mạng CDMA. Với những ai yêu thích chiếc máy này và có yêu cầu dung lượng bộ nhớ trong cao sẽ gặp khó khăn vì Galaxy Nexus không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD mở rộng, một điểm yếu so với những chiếc điện thoại Android khác hiện đang bán trên thị trường.

nexus

Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android 4.0 với bộ nhớ trong 32GB đã xuất hiện trên trang web của một số cửa hàng từ lâu, hứa hẹn thời điểm ra mắt là tháng Một, nhưng sau đó bị dời sang tháng Hai, tháng Ba và đến thời điểm hiện tại là dừng bán (Discontinued). Liêu đây có phải là một bước chuẩn bị của Google cho dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive được đồn đại trong thời gian gần đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>