(+84) 463.28.7979

Samsung hy vọng doanh số TV LED năm 2010 sẽ đạt 10 triệu chiếc


TV LED có những ưu điểm vượt trội so với các TV LCD thông thường như hình ảnh rực rỡ, sắc nét hơn, mỏng hơn, độ tương phản lớn, tiêu thụ điện năng thấp. Tuy nhiên, hiện nay TV LED khó cạnh tranh với TV LCD bởi giá thành quá cao, trong tương lai hy vọng giá bán sẽ giảm dần, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

TV Led Samsung

Trong năm 2009 (tính từ khi Samsung giới thiệu TV LED), tập đoàn Samsung đã bán được tổng cộng 2,6 triệu chiếc TV sử dụng công nghệ đèn nền LED độc đáo này. Năm nay, họ kỳ vọng con số này sẽ tăng gấp nhiều lần đạt ngưỡng 10 triệu chiếc. Cùng với đó là việc giới thiệu thêm nhiều model TV sử dụng đèn nền LED giúp đa dạng dòng sản phẩm của mình trong tương lai.

Trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường, con số 2,6 triệu chiếc là không hề nhỏ. Vì vậy, khi những dòng TV LED đang dần có được chỗ đứng và cho thấy ưu thế cạnh tranh của mình thì việc bán được 10 triệu máy vào năm 2010 là rất khả thi, không hề nằm ngoài tầm với của Samsung. Để giúp doanh số bán ra đạt 10 triệu máy thì việc Samsung cần làm không những marketing sản phẩm mạnh mẽ mà còn phải làm phong phú thêm các dòng TV LED. Hiện nay họ có 3 dòng TV LED chính đó là các Series 6, 7 và 8, tại CES 2010 có thể Samsung sẽ cho ra mắt thêm nhiều Series mới với các kích cỡ màn hình khác nhau để làm đa dạng dòng sản phẩm TV dùng công nghệ đèn nền LED của mình.

Theo TT/CrunchGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>