(+84) 463.28.7979

Samsung kỳ vọng bán được 10 triệu máy SIII vào cuối tháng 7


Samsung hôm qua cho biết họ kỳ vọng sẽ bán được 10 triệu máy Galaxy SIII vào cuối tháng 7 này, tức là 2 tháng kể từ khi máy được chính thức bán ra. Hiện Samsung là hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới với doanh số bán smartphone đạt 44,5 triệu chiếc trong 3 tháng đầu của năm 2012, vượt mặt cả Apple với doanh số 35,1 triệu máy. Trước đây thì Apple từng bán được 4 triệu máy iPhone 4S chỉ trong vòng có 3 ngày kể từ khi được bán trên thị trường.

Samsung

Ông J K Shin, trưởng bộ phận truyền thông di động của Samsung nói: “Chúng tôi đang nhận được nhiều đánh giá tích cực về chiếc Galaxy SIII hơn cả SI và SII từ khi nó được bán ra vào ngày 29/05 ở châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á“. Hiện SIII đang có mặt ở 147 quốc gia và ông Shin cũng dự đoán rằng doanh số bán toàn cầu của máy sẽ vượt mốc 10 triệu máy, trong đó 1 triệu máy là được bán ở Hàn Quốc.

Chúng tôi đã làm khá tốt ở những thị trường mới nổi… Tôi nghĩ lợi nhuận của hãng sẽ tốt hơn quý I năm 2012 mặc cho tình hình kinh tế của châu Âu đang gặp ít nhiều khó khăn“, ông Shin nói tiếp.

Lợi nhuận ròng trong quý I/2012 trên tất cả các mảng của Samsung đạt 4,44 tỷ USD, trong đó phần lớn đến từ việc kinh doanh smartphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>