(+84) 463.28.7979

Samsung kiện thêm Apple 10 sáng chế


Samsung tiếp tục kiện Apple tại Mỹ, cáo buộc nhà sản xuất iPhone vi phạm 10 sáng chế về tablet và các công nghệ trên di động.

>> Apple kiện dòng Galaxy của Samsung

>>Samsung kiện lại Apple

>> Vì sao Apple kiện Samsung?

apple-samsung

Đơn kiện mới của Samsung nộp tại Mỹ cáo buộc Apple vi phạm 10 sáng chế. Ảnh: Cnet.

Đơn kiện mới của Samsung nộp lên Tòa án liên bang Califonia hôm qua, đây là bước tiếp theo sau khi hãng khiếu nại Apple tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức. Samsung cho rằng, Apple sao chép nhiều sáng chế của Samsung như khả năng điện thoại hiển thị thời gian trên màn hình. “Khi người dùng thay đổi vùng, khả năng điện thoại di động có thể cập nhật giờ địa phương là rất quan trọng để theo dõi các cuộc hẹn và hội họp”.

Apple và Samsung là những tên tuổi đi đầu trong thị trường smartphone và phân khúc máy tính bảng mới nổi. Trong đó, Samsung là thương hiệu điện thoại thông minh đang có sự gia tăng mạnh mẽ, còn Apple đã chứng minh được sức nặng trên phân khúc tablet và sự ảnh hưởng đến smartphone hiện đại.

Dòng Galaxy của Samsung sử dụng hệ điều hành Android, đối thủ trực tiếp với các mẫu iPhone, iPad của Apple chạy iOS.

Apple là khách hàng lớn thứ hai của Samsung, theo thống kê năm ngoái, chủ yếu là các chất bán dẫn. Nhà sản xuất iPhone đã đưa đơn kiện dòng Galaxy của Samsung sao chép thiết kế, các biểu tượng trên giao diện giống thiết bị của hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *