(+84) 463.28.7979

Samsung lại bị từ chối yêu cầu hoãn lệnh cấm bán tạm thời Galaxy Tab 10.1 ở Mỹ


Một tòa án phúc thẩm ở Mỹ mới đây đã bác bỏ yêu cầu của Samsung về việc tạm hoãn lệnh cấm bán chiếc Galaxy Tab 10.1 tại quốc gia này. Trước đó, Samsung cũng từng nộp đơn lên tòa án quận Bắc California nhằm hoãn lệnh cấm nói trên nhưng nó đã không được thẩm phán Lucy Koh thông qua. Không chỉ như vậy, tòa phúc thẩm cũng không đồng ý với đề nghị đẩy nhanh tiến độ quá trình xử án của Samsung. Tòa cho rằng Samsung có thể đã chuẩn bị sẵn hồ sơ tranh tụng từ trước, cònApple thì không có đủ thời gian để làm chuyện này nếu như thời gian bị rút ngắn lại. Dự kiến ngày 30/7 tới sẽ diễn ra một phiên tranh tụng quan trọng để tòa ra quyết định liệu Galaxy Tab 10.1 có thật sự vi phạm thiết kế mà Apple đã đăng kí cho chiếc iPad của mình hay không.

Samsung

Mới đây, Samsung đã giành được thắng lợi ở Anh khi mà tòa án thành phố London tuyên bố rằng Galaxy Tab 10.1 đã không sao chép ngoại hình của iPad, đồng thời buộc Apple đăng tải trên các phương tiện truyền thông để tháo gỡ hiểu lầm của người tiêu dùng về Samsung. Điều đáng nói ở đây đó là bản quyền mà tòa án London dùng để ra quyết định nói trên cũng chính là bản quyền mà Apple đem đi kiện ở Mỹ. Liệu chúng ta có thấy một phán quyết trái ngược giữa hai bờ đại dương hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>