(+84) 463.28.7979

Samsung lên tiếng đòi một phiên xử công bằng hơn


Vừa qua, hãng Samsung lại lên tiếng “cự cãi” sau khi họ phải chịu thất bại pháp lý lịch sử trước đối thủ Appletrên đất Mỹ.

Samsung-Apple

Ảnh minh họa. (Nguồn: ibtimes.co.in)

Nhà sản xuất thiết bị Galaxy đã khẳng định rằng, các thẩm phán đưa ra quyết định khi dựa vào những thông tin bên ngoài một cách không đúng đắn, do vậy họ không “phục” án phạt bồi thường 1 tỷ USD, đồng thời đòi hỏi phải có một phiên xử mới công bằng hơn.

Trang tin CNET nói rằng, những cáo buộc mới nhất từ Samsung được tập trung xoay quanh Chủ tịch ban hội thẩm Velvin Hogan, sau khi ông này chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông đã vận dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực bằng sáng chế để hướng dẫn các thành viên trong ban hội thẩm đi tới phán quyết cuối cùng.

Vì lý do trên mà Samsung mới có cơ sở để cho rằng án phạt họ phải chịu là bất công, bởi tòa án đã bị tác động từ quan điểm của một cá nhân có tầm ảnh hưởng, chứ không hoàn toàn dựa vào những yếu tố khách quan khác.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Apple vẫn chưa hài lòng với chiến thắng của họ, khi mới đây, hãng này đòi phải được nhận thêm tới 707 triệu USD tiền bồi thường nữa./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *