(+84) 463.28.7979

Samsung phản hồi về tài liệu so sánh iPhone với Galaxy S: chỉ đơn thuần là bài phân tích


Hôm nay Samsung đã lên tiếng phản hồi về bài báo cáo 132 trang để so sánh, đánh giá giữa iPhone với Galaxy S. Một người phát ngôn của hãng nói với trang AllThingsD rằng tập tài liệu đó chỉ “đơn thuần là một bài phân tích về đối thủ cạnh tranh” và đây là một việc mà rất nhiều công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau thường “thực hiện định kì”. Ngày 8/8, khi đưa ra hồ sơ nói trên, Apple đã cáo buộc Samsung “sao chép một cách mù quáng” những tính năng trên iPhone. AllThingsD cho biết trước đây Samsung đã rất cố gắng để phía Apple không dùng được tập hồ sơ này nhưng giờ đây nó đã trở thành một trong những bằng chứng trước tòa.

Samsung

Người phát ngôn này nói thêm “Samsung đánh giá rất nhiều công ty ngang hàng với mình” và “ngay cả Apple” cũng làm chuyện tương tự. Hãng khẳng định lại một lần nữa rằng mình không sao chép thiết kế hay tính năng của Apple bởi sự cải tiến trong sản phẩm của họ được thực hiện “bởi hơn 50.000 nhà thiết kế và kĩ sư trên khắp thế giới, những người đã làm cho sản phẩm của Samsung trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>