(+84) 463.28.7979

Samsung phát thư mời sự kiện liên quan đến Galaxy vào ngày 15/8, rất có thể là Galaxy Note 10.1


Như vậy là sau khi phát thư mời đến các đối tác tham dự sự kiện IFA Mobile Unpacked 2012, Samsung hôm nay cũng chính thức đưa ra những thông tin về sự kiện liên quan đến Galaxy vào ngày 15/8. Theo như hình trên, ta thấy có nhiều nét vẽ nguệch ngoạc bên cạnh thiết bị, có thể đây chính là những đường nét từ cây bút stylus được trang bị sẵn cho máy. Điều đó đã khiến cho nhiều người tin rằng đây là chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10.1, bởi có một thiết bị khác cũng sử dụng bút S-pen đó là Galaxy Note II, nhưng nó đã được Samsung tiết lộ sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.

Samsung-note-event

Cũng liên quan đến Galaxy Note 10.1, một nhà bán lẻ bên Mỹ, Negri Electronics, đã cho phép đặt hàng trước sản phẩm này và cho biết biết sẽ bắt đầu vận chuyển hàng ngay vào ngày hôm nay với giá 749,50 USD (hơn 15,5 triệu VNĐ). Cũng theo cửa hàng bán lẻ này, chiếc Galaxy Note 10.1 là phiên bản màu trắng (không khoá mạng) có kết nối 3G và WiFi, chạy Android 4.0, màn hình WXGA 1280×800, CPU lõi tứ 1,4Ghz – tương tự như những gì đã được giới thiệu trước đây. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận cũng như biện pháp nào nhằm ngăn chặn những lô hàng bị rò rỉ trước thềm sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>