(+84) 463.28.7979

Samsung ra mắt máy quay SwitchGrip QF20 tích hợp Wifi


Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu máy quay phim HMX-QF20 thuộc dòng SwitchGrip. Thiết bị này sẽ thay thế cho mẫu HMX-Q10 hiện đang được bán ra trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng tay trái hoặc tay phải để quay phim. Cảm biến gia tốc sẽ nhận biết khi nào thì người quay phim đổi tay để xoay hình ảnh cũng như các thành phần giao diện sao cho tương thích với phương cầm máy. Sản phẩm dùng cảm biến Back Side Illumination CMOS độ phân giải 5 megapixel, quay được phim HD 1080i, ống kính zoom quang 20X. Kết nối Wifi tích hợp sẵn cho phép QF20 chia sẻ hình ảnh và nội dung với TV, máy tính, tự động sao lưu dữ liệu hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội. Sản phẩm được bán ra tại Hàn Quốc với giá 449.000 Won, tương đương 395 USD. Một số trang bán hàng trực tuyến như Amazon, Best Buy, Adorama cũng đã bắt đầu bán mẫu máy này.

Đi kèm theo máy còn có tính năng “Shake It”, cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh vui nhộn cho việc quay phim. Người dùng có thể lựa chọn để áp dụng ngẫu nhiên các hiệu ứng khi đang quay bằng cách lắc nhẹ thiết bị. Công nghệ Smart Background Music II sẽ tự động chơi nhạc nền có sẵn trên máy lúc người dùng phát lại video, và nó sẽ tự động giảm âm lượng nhạc khi có ai đó bắt đầu nói trong video.

Cấu hình cơ bản của HMX-QF20:

  • Cảm biến: BSI CMOS, quay phim 1080i, tốc độ 60 khung hình/giây
  • Ống kính: Schneider-KREUZNACH, góc rộng tối đa 29,6mm, khẩu độ lớn nhất f/1.8
  • Zoom quang: 20X
  • Zoom số: 40X
  • Chụp ảnh tĩnh độ phân giải 5 megapixel
  • Chống rung kép quang học (Optical Image Stabilization Duo)
  • Màn hình: LCD cảm ứng 2,7″ độ phân giải 230.000 pixel
  • Có kết nối Wifi để chia sẻ hình ảnh, phát nội dung sang TV, tải lên mạng xã hội
Samsung_SWitch

[IMG]

[IMG] [IMG]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>