(+84) 463.28.7979

Samsung sắp giới thiệu GALAXY Note màn hình 10.1″


Hôm nay tại Barcelona, nơi sắp diễn ra sự kiện MWC 2012, các thành viên của trang Mashable đã bắt gặp hình ảnh về một sản phẩm mới của Samsung, đó chính là chiếc máy tính bảng GALAXY Note với màn hình 10.1″ kèm bút cảm ứng. Trước đây, GALAXY Note là một chiếc smartphone 5.3″ của Samsung. Nó được trang bị bút cảm ứng cùng nhiều phần mềm chuyên dụng dành cho việc ghi chép bằng bút và chụp ảnh màn hình. Và bây giờ Samsung đã dùng cái tên Note này để đặt cho máy tính bảng mới của mình, ngụ ý rằng đây là một chiếc GALAXY Note phóng lớn chăng?

Samsung-Galaxy-Note

Hình ảnh quảng cáo GALAXY NOTE 10.1″ được giăng đầy ở tầng trệt của tòa nhà khách sạn Fira Palace Hotel. Trong hình, bạn có thể thấy phiên bản 10.1″ cũng có bút cảm ứng, rất có thể nó cũng sẽ có đầy đủ bộ ứng dụng ghi chép của phiên bản 5.3″ và chạy trên Android 3.0 (hoặc 4.0).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>