(+84) 463.28.7979

Samsung sẽ có điện thoại màn hình 5.3", ra mắt vào tháng 9


Samsung được cho là đã sẵn sàng để chuẩn bị ra mắt một thiết bị lai giữa máy tính bảng và điện thoại tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế (IFA) trong tháng 9 năm nay. Với tên mã Galaxy Q, chiếc máy này có kích thước khá lớn so với điện thoại truyền thống với màn hình 5.3-inch. Thông số kỹ thuật chi tiết của máy vẫn chưa được tiết lộ, các nguồn tin của Yahoo Hàn Quốc còn cho biết thêm rằng máy sẽ chạy trên cả hai mạng GSM và CDMA. Dù sao đi nữa thì chắc chắn rằng Galaxy Q sẽ có cấu hình tương đương với Galaxy S II hay máy tính bảng Galaxy Tab.

Galaxy Q

Galaxy Q - To hơn Galaxy SII nhưng nhỏ hơn Galaxy Tab

Với Galaxy Q, Samsung sẽ lấp đầy dải sản phẩm của mình từ những chiếc điện thoại Android màn hình cảm ứng kích thước nhỏ đến những chiếc máy tính bảng với màn hình 7-inch, 8.9-inch và 10.1-inch. Hiện tại ở phân khúc màn hình trên dưới 5-inch chúng ta mới chỉ có Dell Streak đã ra mắt khá lâu rồi.

Nguồn: TT/Yahoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>