(+84) 463.28.7979

Samsung sẽ khai trương App Store trong Quí III


Sau LG, Samsung Mobile cũng chuẩn bị mở cửa gian hàng phần mềm, ứng dụng trực tuyến của mình.

Hiện hãng đã khai trương trang Samsung Seller, từ đây những nhà phát triển phần mềm có thể đăng kí và đưa phần mềm của họ lên bán trên App Store của Samsung.

samsung-app-store

Trang App Store của Samsung

Hiện tại, trang Samsung Seller là bước kết nối giữa Samsung App Store và các nhà phát triển phần mềm, cửa hàng này hỗ trợ các ứng dụng cho Symbian, Windows Mobile và Java. Các tác giả phần mềm thông qua trang này có thể theo dõi doanh số bán ra cũng như doanh thu và đánh giá của khách hàng về phần mềm. Để đăng kí, tác giả phần mềm phải trả phí là 1$.

Samsung đã giới thiệu bản thử nghiệm (Beta) App Store của họ vào đầu năm nay với phiên bản tiếng Anh và Đức. Họ cho biết sẽ khai trương phiên bản chính thức của cửa hàng ứng dụng trực tuyến này trong Quí III năm nay. Trước đó, hãng cũng đã ra mắt trang Samsung Mobile Innovator nhằm cung cấp các công cụ hỗ trợ lập trình trên Symbian, WinMo và Java. Hãng cho biết sẽ hỗ trợ tối đa các lập trình viên nhằm giúp họ phát triển những phần mềm tốt nhất cho ĐTDĐ.

Bạn có thể tham quan cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Samsung ở đây.

Theo TT/GSM Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>