(+84) 463.28.7979

Samsung sẽ ra mắt di động mang màn hình cảm ứng AMOLED tại MWC


Hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến bài giới thiệu về công nghệ màn hình AMOLED tích hợp sẵn khả năng cảm ứng của Samsung kèm theo một số ít thông tin về một sản phẩm ứng dụng chính công nghệ đó cách đây vài hôm.

Super AMOLED

Đầu tuần qua, một số thông tin khác liên quan đến loại sản phẩm công nghệ mới đó lại được 2 trang tin Hàn Quốc là Korean Times và JKNews đăng tải. Theo đó, thế hệ màn hình này được Samsung miêu tả là “Super AMOLED” và sản phẩm đầu tiên ứng dụng sẽ có thể được họ giới thiệu vào hội nghị di động thế giới MWC tại Barcelona vào tuần sau.

Theo các thông tin có được thì thế hệ màn hình tích hợp sẵn khả năng cảm ứng này nếu so với thế hệ màn hình AMOLED trước đó thì nó sẽ tăng độ rực rỡ của hình ảnh lên gấp 5 lần, và sáng hơn 20% khi ở điều kiện ngoài trời. Song song đó, thế hệ di động đầu tiên áp dụng công nghệ mới này cũng được dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2010 sắp tới với màn hình cảm ứng kích thước 3,3″ WVGA, độ phân giải 800 x 480, và có thể sẽ chạy trên hệ điều hành BADA. Tên mã hay cấu hình chính xác của thế hệ di động đầu tiên đó vẫn chưa được công bố.

Theo TT/KoreanTimes/JKNews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>